Xưởng in Mắt Việt chuyên nhận in tem nhãn, in decal  các loại như in decal giấy, in decal nhựa, in tem nhãn decal giá rẻ HCM các sản phẩm của  Mắt Việt được in và bế thành phẩm cắt theo hình hỗ trợ lấy hàng trong ngày cho các shop công ty cần gấp.
       In tem nhãn là tên gọi chung của các sản phẩm nhãn mác có thể dán trực tiếp lên sản phẩm hoặc dán tiếp để trong bao bì của sản phẩm, in tem nhãn có nhiều chất liệu cũng như hình dáng kích thước khác nhau như in nhãn decal nhựa hoặc in nhãn decal giấy hoặc các chất liệu khác như in decal nhôm, in decal xi bạc , in decal cuộn..... nhưng có đặc điểm cung là một mặt dùng để in còn mặt kia đuợc dán lên một loại chất liệu giống giấy coucher dùng để lột da dán lên sản phẩm . Trên thị trường hiện nay phổ biến nhất vẫn là in tem nhãn decal nhựa và in tem nhãn deal giấy. 
     In tem nhãn cho sản phẩm là đặc thù bắc buộc phải có cho mỗi dong sản phẩm khi tung ra thị trường. Hiện nay có rất nhiều công ty đơn vị in ấn nhận in tem nhãn giá cũng tương đối rẻ tuy nhiên tại xưởng in Mắt Việt có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn về cả giá cũng nhu cất lượng in ấn và khả năng phục vụ khách hàng. Mắt Việt luôn dành sự ưu đãi cao nhất cho khách hàng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 
Báo giá in tem bảo hành decal giấy:

Báo giá in decal giấyCách tính như sau: Diện tích (Cm2)= Dài (cm) * Rộng (cm)
Ví Dụ :Kích thước Tem nhãn Dài 5cm * Rộng 4cm ==> Diện tích = 5*4 = 20 cm2

In tem nhãn, in decal giấy, decal nhựa giá rẻ , bế cắt thành phẩm trong 24h.

IN NHÃN DECAL LÀ GÌ?
In Tem Nhãn decal – là một trong những công cụ nhằm cung cấp thông tin của sản phẩm, cũng như của doanh nghiệp bạn đến với người tiêu dùng. Nhãn decal thiết kế càng đẹp, sang trọng sẽ thể hiện được đẳng cấp của doanh nghiệp bạn so với các đối thủ cạnh tranh.Hiện nay phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng, công ty in Mắt Việt là một trong những công ty đi đầu trong các lĩnh vực như In decal nhựa , in decal giấy, In decal trong và đặc biêt trong lĩnh vực In nhãn decal.
         
*   Chất liệu In Decal giấy : 
   Decal giấy đơn giản chỉ là một loại giấy có sẵn lớp keo có thể tự dính dưới sự tác động của áp lực. In  Decal giấy thường có 4 lớp thứ tự từ trên xuống: lớp mặt, lớp keo, lớp chống dính và lớp đế.Vì đặc tính của decal giấy là giấy nên sau khi in ấn thường cán lên một lớp màng có thể là màng trong hoặc màng mờ tùy theo nhu cầu cảu khách hàng

Tính chất của decal giấy: Decal giấy là 1 loại tem có tính chất đặc biệt có độ dòn sau vài ngày sử dụng, sau khi dán vào sản phẩm sẽ được cố định, không thể tháo ra, nếu không sẽ bị bể vụn .Thường dùng trong sản xuất các loại tem bảo hành. Vì đặc tính dòn dễ vỡ nên đảm bảo được tính công bằng cho sản phẩm.
*In  Decal nhựa :
- Decal nhựa là chất liệu dùng để in ấn tem nhãn rất thông dụng. Decal nhựa thỏa mãn được nhiều yêu cầu trong sử dụng in ấn, có độ bền cao, dẻo dai, tuổi thọ sử dụng lâu dài. ngoài sử dụng làm tem nhãn ra decal nhau còn ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác và đặc biệt đuợc ứng dụng rộng rã trong ngành làm bảng hiệu quảng cáo. Những loại Decal nhựa thường được sử dụng nhiều nhất là: Decal đông lạnh, Decal trong, decal sữa, decal bạc, decal nhôm, decal thiếc, decal phản quang,…

 Ưu điểm in ấn tại In mắt Việt:
 ➡ Nhận in số lượng ít từ 20 cái
 ➡ In sắc nét giá rẻ.
 ➡ Gia công tỷ mỉ thẩm mỹ.

 ➡ Gia hàng đúng hẹn.

 
Xưởng in hộp giấy © 2013. All Rights Reserved. Powered by in tờ rơi
Viết nội dung: Bang Bang Top