In decal giấy có qua trình phát triển lâu trong ngành in ấn và úng là một trong những sản phẩm được ứng dụng rộng rãi nhất trong việc phát triển thương hiệu sản phẩm của các doanh nghiệp và khảng định được giá trị không thể thiếu đối với bất kỳ công ty sản xuất nào. Decal giấy chủ yếu manh trong mình những thông tin cụ thể về sản phẩm và thương hiệu của một đòng sản phẩm nhất định 

Về công dụng của decal giấy

In tem decal giấy, In decal giấy, mã vạch, nhãn Decal  Nhãn Decal (Sticker) giấy là loại Decal được dùng phổ biến rộng rãi nhất bởi sự đa dạng, dễ sử dụng và quan trọng nhất là đáp ứng được nhu cầu đại đa số người sử dụng với giá cả hợp lý. Decal giấy được sử dụng rộng rãi trong việc in nhãn mác hàng hóa tiêu dùng, in tem bảo hành, giá bán, in tem vỡ, quy cách, thông tin sản phẩm… áp dụng cho việc quản lý, theo dõi hàng hóa trong các hệ thống kho, siêu thị, nhà hàng.
Sản phẩm tem decal giấy có 2 loại 1 là loại tem decal dai, loại tem này dán lên sản phẩm rồi vẫn có thể bóc ra để dùng lại được nhiều lần, người ta hay in tem này để dán lên các sản phẩm với thông tin và hướng dẫn sử dụng..., loại kia là tem decal vỡ, khi dán lên sản phẩm rồi mà bóc ra sẽ bị rách nát, tem này được dùng để in tem bảo hành và tem niêm phong dùng cho 1 lần duy nhất.
Tại in Mắt Rồng quý khách sẽ hài lòng về chất lượng in ấn với hệ thống máy móc hiện đại có thể in ra sản phẩm sắc nét nhất đảm bảo độ phủ màu cũng như độ sắc nét cảu sản phẩm.

Quy cách In decal giấy:

  In decal giấy cán màng bóng hoặc màng mờ theo yêu cầu
  In decal giấy bế theo hình
  In decal giấy số lượng theo yêu cầu


  Số lượng lớn hơn Vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất.
 
Xưởng in hộp giấy © 2013. All Rights Reserved. Powered by in tờ rơi
Viết nội dung: Bang Bang Top