Hiện nay in tem nhãn decal nhựa đã và đang được ứng dụng phổ biến trên thị trường nhất là các ngành sản xuất hàng hóa với những tính năng tuyệt vời mà decal giấy không đáp ứng được không chỉ vậy mà còn phụ thuộc vào in ấn với In decal nhựa chúng ta có thể in số lượng ít đáp ứng nhu cầu sử dụng  tránh gây ra sự lãng phí không cần thiết và cũng không bị áp đặt số lượng in nhưng decal giấy..
Tại công ty in ấn Mắt Rồng trang bị đầy đủ hệ thống máy móc như máy in sắc nét với dây truyền in ấn từ nhật bản cùng với đó là hệ thống máy cán màng và máy bế tem nhãn có thể bế theo mọi loại hình thù khác nhau để đảm bảo cho nhu cầu in ấn và phục vụ quý khách được tốt hơn.

Về công dụng của in tem nhãn decal nhựa

In Nhãn Decal nhựa là loại Decal có chất liệu bền, dẻo dai, chịu được va quệt khi vận chuyển. Nhãn Decal nhựa được sử dụng dán nhãn, đóng gói sản phẩm có điều kiện sử dụng và di chuyển chịu nhiều va chạm. Nhãn cũng được bế hình dạng, quy cách, mầu sắc.
Mầu sắc, bề mặt của nhãn: Mầu sắc của tem được làm theo yêu cầu của khách hàng Hình dáng, kích thước: Tem tròn, hình vuông, hoặc tổng hợp.
Ứng Dụng in tem nhãn decal nhựa dùng dán lên các sản phẩm  thực phẩm mỹ phẩm hàng công nghiệp ....

Ưu điểm chống nắng, chống nước, chống nhiệt,.... độ bền cao.
in tem nhãn decal nhựa
in tem nhãn decal nhựa
Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm phục vụ và sự phát triển của doanh nghiệp công ty in ấn Mắt Rồng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách nhằm đảm bảo sự hài lòng cao nhất của quý khách đối với công ty nên với mọi yêu cầu của quý khách chúng tôi đều cố gắng đáp ứng.

Quy cách In decal Nhựa:

✅  In decal Nhựa giá thành rẻ nhanh
✅  In tem nhãn decal nhựa bế theo hình
✅  In tem nhãn decal nhựa số lượng theo yêu cầu
✅  Đáp ứng thời gian đúng hẹn
Báo giá in decal nhựa , để có giá tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ hotline:Next
This is the most recent post.
Previous
Bài đăng Cũ hơn
 
Xưởng in hộp giấy © 2013. All Rights Reserved. Powered by in tờ rơi
Viết nội dung: Bang Bang Top