In bao bì  không thể thiếu trong khâu đóng gói sản phẩm và tung sản phẩm ra thị trường, bao bì không chỉ có tác dụng bảo quản sản phẩm mà còn có tác dụng nâng giá trị sản phẩm cũng như giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của sản phẩm.
Ngày nay in bao bì giấy đã trở nên phổ biến và dễ dang hơn bao giờ hết khi công nghệ in ấn đã đạt đến mức hiện đại phục vụ cho tất cả các ngành nghề và có thể in ấn theo mọi hình dạng cũng như các chất liệu khác nhau nhắm đáp ứng cho nhu cầu của các doanh nghiệp yên tâm sản xuất.
Đối với Mắt Rồng do nắm được xu hướng thị trường nên đã nhanh chóng đầu tư dây truyền sản xuất hiện đại như máy in máy cán màng máy bế máy ép nhũ ép kim .... để đảm bảo chất lượng sản xuất được tốt nhất và khép kín qua đó tạo sự thuận tiện trong khâu sản xuất và hạ giá thành sản phẩm.
Khi in bao bì giấy tại công ty Mắt Rồng sẽ được nhân viên hỗ trợ nhiệt tình từ khâu lên ý tưởng thiết kế đến khâu in ấn và đóng gói sản phẩm vận chuyển giao hàng.
Ưu điểm in ấn tại In Mắt Rồng:
 ✅   Nhận In Bao Bì  giá cạnh tranh
 ✅   Nhận in số lượng ít từ 100 cái
 ✅  In sắc nét giá rẻ.
 ✅  Gia công tỷ mỉ thẩm mỹ.
 ✅  Giao hàng đúng hẹn.
Dịch vụ nhận in bao bì, in hộp giấy  giá cạnh tranh cho các công ty thời gian đúng hẹn giao hàng tận nơi
In bao bì giấy dùng để phục vụ các nhu cầu marketing của công ty mục đích tăng tăng hiệu suất bán hàng ra thị trường hiện nay đã trở thành không mấy xa lạ được nhiều người ưa chuộng . Trên tờ rơi đã bao gồm nhiều thông tin về sản phẩm cũng như giá cả làm cho người đọc có thể hình dung yếu tố sản phẩm.


In bao bì

Khi in bao bì quý khách nên quan tâm một số vấn đề sau:

Lựa chọn và đặt hàng với đơn vị in có giá cả hợp lý nhất mục đích vừa rẻ cho doanh nghiệp. Quý khách có thể tư vấn báo giá của 3-5 xưởng in để lựa chọn đơn vị có giá tốt nhất. Tuy nhiên đồng thời đó cũng cần đảm bảo yếu tố được nội dung in ấn, tờ rơi in ra phải đạt chất lượng cao.
Phần khâu thiết kế tờ rơi phải đảm bảo các thông tin cần thiết để tiếp thị như hình ảnh phải rõ ràng sắc nét đạt thẩm mỹ cao đồng thời thì yếu tố thu hút sự tò mò cũng cần được trình bày một cách thông minh nhằm thu hút sự tò mò và sử dụng sản phẩm.

Xin giới thiệu xưởng in bao bì  giá rẻ Mắt Rồng:


Mắt Rồng là đơn vị chuyên in bao bì giá rẻ tại Tp.HCM cùng với các sản phẩm khác như in catalogue, in túi giấy, in hộp giấy với mức giá luôn cạnh tranh nhất thị trường cùng với chất lượng luôn luôn làm hài lòng khách hàng.


 
Xưởng in hộp giấy © 2013. All Rights Reserved. Powered by in tờ rơi
Viết nội dung: Bang Bang Top