Hộp quà tặng là sản phẩm hộp giấy được thiết kế đẹp, bắt mắt thường sử dụng để đựng những sản phẩm quà tặng, kỷ niệm nhằm  trao tặng trong các ngày lễ, tết, sự kiện… Với đặc tính đấy, các hộp quà tặng được in với nhiều loại kích thước , chất liệu và  các mẫu mã khác nhau tùy theo mỗi loại sản phẩm với đặc tính của nó.


Thông thường các hộp quà tặng được in trên chất liệu giấy Couche với Duplex, bồi lên bề mặt chính là  bìa carton, bên trong hộp  cũng được bồi 1 lớp giấy Couche 150 màu trắng  để cho sạch sẽ rồi bồi thêm đế lót từ  vải lụa, nỉ, …Bìa thường được cán mờ hay cán bóng với ép nhũ màu lên nhiều hoa văn để gia tăng thêm nét sang trọng  cùng tính thẩm mỹ  đến cho sản phẩm được  đựng trong hộp.
In hộp quà tặng cũng chính là một phương tiện quảng cáo  vô cùng hiệu quả đối với những doanh nghiệp. Các sản phẩm bao bì khi được thiết kế tốt, sáng tạo với được in ấn, gia công nhờ công nghệ cao cấp tạo ra các mẫu bao bì đẹp, bắt mắt ấn tượng sẽ   vô cùng  hữu ích cho bất  cứ  một sản phẩm hoặc thương hiệu nào khi muốn cho sản phẩm của mình tỏa sáng , nổi bật nhất so với các đối thủ cạnh tranh. Nên nó thường được thiết kế dưới nhiều  hình thức khác nhau tùy thuộc theo  từng loại sản phẩm, nhất là  hộp cứng.
In Hộp quà tặng  chẳng những  sở hữu  tác dụng  gia tăng thêm vẻ thẩm mỹ, giá trị  cho  món quà tặng mà còn  mang theo  tính chất quảng cáo về  thương hiệu vô cùng hữu hiệu. Món quà được tặng thường hay  đi kèm  hộp đựng, tùy vào chất lượng, khối lượng mà làm cùng  in hộp đựng  cho phù hợp.

Công Ty In Mắt Rồng chuyên mang tới dòng sản phẩm in hộp giấy quà tặng rất hân hạnh khi được hợp tác với mọi khách hàng.  

➡ Xem thêm sản phẩm in hộp giấy số lượng ít tại công ty In Mắt Rồng.
Các tìm kiếm liên quan đến in hộp quà tặng: sản xuất hộp quà tặng tphcm, gia công hộp cứng, nhận làm hộp quà tặng, hộp quà tặng hà nội, hộp cứng cao cấp, hộp quà tặng cao cấp, chuyên cung cấp hộp quà giá sỉ
 
Xưởng in hộp giấy © 2013. All Rights Reserved. Powered by in tờ rơi
Viết nội dung: Bang Bang Top