Đồng hành cùng sự phát triển của khoa học công nghệ, ngành Y dược cũng đang ngày một phát triển và đưa ra đời nhiều sản phẩm thuốc phục vụ cho việc chữa bệnh, phòng bệnh cũng như là chăm sóc sức khỏe cho con người.
Ngành sản xuất thuốc với ngành công nghệ in - sản xuất cho bao bì tem nhãn hộp thuốc chính là 2 ngành luôn cùng song hành, cùng nhau phát triển. Hiểu rõ tầm quan trọng đấy, In Mắt Rồng đã chú trọng để phát triển đội ngũ thiết kế sở hữu tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nhận thiết kế hộp thuốc, xử lý file… và nhiều máy móc, thiết bị hiện đại như là máy in offset khổ lớn, nhỏ, máy cán, máy gấp dán, máy bế, những loại máy ép nhũ, dàn sấy, phủ Uv…cùng với đội ngũ công nhân lành nghề ,phục vụ cho việc in hộp thuốc đẹp, phong phú: hộp dán đáy, hộp dán cạnh thường, hộp thúc nổi, Hộp phủ màng metalize, hộp ép nhũ với nhiều loại hộp có hình thức cầu kỳ, ấn tượng khác.

In Mắt Rồng là đơn vị tiến hành sản xuất in hộp giấy trực tiếp ở tp HCM, cùng với một sự đầu tư nghiêm túc, bài bản, In Mắt Rồng cam kết mang tới những các sản phẩm hộp thuốc đẹp, Hộp thuốc có giá thành rẻ nhất, đảm bảo về tính cạnh tranh và không chỉ tại thị trường Tp.HCM mà là toàn bộ Thị trường miền Nam.
Công ty in Mắt Rồng có nhiều năm kinh nghiệm tại lĩnh vực sản xuất, thiết kế với in vỏ hộp thuốc, vỏ hộp thực phẩm, vỏ hộp dược phẩm, vỏ hộp phụ tùng, vỏ hộp cafe, vỏ hộp carton, vỏ hộp rượu, vỏ hộp bánh, vỏ hộp dược phẩm, vỏ hộp mỹ phẩm, vỏ hộp chè... Với công nghệ in offset hiện đại, đội ngũ thiết kế đẹp cùng gia công khéo léo, tỉ mỉ sẽ làm ra những vỏ hộp thuốc thật đặc sắc, sẽ truyền tải được các thông tin về thuốc tới khách hàng 1 cách đẹp mắt và chi tiêt nhất.

Xem thêm sản phẩm về in hộp bánh kem giá rẻ


 
Xưởng in hộp giấy © 2013. All Rights Reserved. Powered by in tờ rơi
Viết nội dung: Bang Bang Top